Phát triển dữ liệu khách hàng, Phân tích số lượng truy cập, Triển khai chiến dịch marketing cho ngành Tài chính - Ngân hàng với

Giải Pháp Wifi Marketing​

Tận dụng mạng lưới WiFi miễn phí cho khách hàng để triển khai các chiến dịch marketing từ đó thúc đẩy doanh số kinh doanh

Cung cấp cho khách hàng

Hệ thống WiFi 
Min phí
An toàn
Mnh m

WiFi Marketing là phương tiện hoàn hảo để đạt được chiến lược Truyền thông – Marketing đa kênh thực sự cho lĩnh vực Ngân hàng. Việc kết nối lượt ghé thăm của các điểm giao dịch với việc tích hợp hệ thống để thực hiện các chiến dịch quảng cáo là điều mà nhiều ngân hàng bán lẻ muốn thực hiện đồng bộ.

Mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Trong quá trình chờ đến phiên giao dịch của mình, giải pháp wifi marketing sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, mới lạ. Làm hài lòng khách hàng khi họ đến điểm giao dịch của bạn.

Hiểu rõ khách hàng

Chúng tôi cung cấp cho bạn một công cụ tuyệt vời để hiểu rõ hơn khách hàng của mình bằng việc thu thập thông tin: họ tên, ngày sinh, độ tuổi, giới tính, email, số điện thoại và các phản hồi của họ.

Với công cụ thống kê số lượt truy cập giúp bạn xác định được những khách hàng trung thành của mình. Hãy gia tăng độ trung thành, mời gọi họ quay lại bằng những chương trình ưu đãi.

Không những vậy, với công cụ này bạn sẽ biết được thời gian truy cập đông nhất để đưa ra những chiến dịch marketing hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí in ấn poster, nhân sự giới thiệu các dịch vụ, chương trình mới của ngân hàng.Doanh nghiệp có thể triển khai chiến dịch trên toàn hệ thống tức thời, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho ngân hàng.

Tăng cường hoạt động tiếp thị

Với API của Smarter, nhanh chóng cung cấp dữ liệu vào các hệ thống hiện có một cách dễ dàng và truy cập thông tin chuyên sâu có giá trị để giúp tăng hiệu quả cho hệ thống wifi marketing.

Hỗ trợ Remarketing Facebook, Google...
Tích hợp hệ thống QMS, CRM,...
Đẩy dữ liệu realtime sang các hệ thống khác
Tích hợp SMS Marketing

ấn tượng thương hiệu mạnh mẽ

Khách hàng của bạn sẽ không phải hỏi bạn mật khẩu mỗi lần truy cập. Thay vào đó họ có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook, gmail, zalo hay đơn giản là xem một đoạn video để nhận các ưu đãi dành riêng cho họ.

Kết nối WiFi trong lần truy cập đầu tiên, thu thập dữ liệu ở mỗi lần truy cập tiếp theo
Theo dõi tần suất truy cập và nhiều xu hướng khác tại các điểm giao dịch
Quảng bá các chương trình khách hàng thân thiết
Thông tin khách hàng chi tiết được thu thập một cách dễ dàng.

Ngân hàng BIDV

Triển khai toàn hệ thống từ 2015

Ngân hàng PV Combank

Triển khai toàn bộ hệ thống từ 2020

Ngân hàng Techcombank

Triển khai từ 2019 đến nay
Giải pháp của chúng tôi được sự tin dùng của

Thương hiệu lớn

Với 10+ năm kinh nghiệm, Smarter đã được các thương hiệu lớn tin tưởng: Alibaba, BIDV, PV Combank, Teckcombank, Crescent Mall, Robins, bệnh viện Hoàn Mỹ, Viettel Solusions…

Khách hàng nói về chúng tôi

Learn how we helped 100 top brands gain success.

Let's have a chat