Phát triển dữ liệu khách hàng, Phân tích số lượng truy cập, Triển khai chiến dịch marketing cho ngành khách sạn - Resort với

Giải Pháp Wifi Marketing​

Tận dụng mạng lưới WiFi miễn phí cho khách hàng để triển khai các chiến dịch marketing từ đó thúc đẩy doanh số kinh doanh

Cung cấp cho khách hàng

Hệ thống WiFi 
Min phí
An toàn
Mnh m
Với giải pháp Wifi Marketing, các nhà bán lẻ có thể đưa các chương trình ưu đãi đến tận tay khách hàng, kích thích và thúc đẩy hành vi mua sắm

Mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Đưa khách sạn của bạn thành lựa chọn hàng đầu và tăng lợi nhuận bằng cách biến khách mới thành khách hàng trung thành nhờ những chương trình khuyến mãi dành riêng cho họ.

Đối với khách hàng đặc biệt là khách du lịch, sẽ không còn gì thoải mái hơn việc họ được tận hưởng chuyến đi của mình với mạng wifi luôn được kết nối mạnh mẽ, đường truyền ổn định, để họ luôn được kết nối với bạn bè, người thân, luôn được chia sẻ những điều tuyệt vời trong chuyến đi của mình . Là một doanh nghiệp yêu khách hàng , hãy chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhất , và hãy để wifi thông minh thay bạn làm điều đó

Thấu hiểu khách hàng

Hiểu rõ khách hàng là bài toán quyết định thành công của một sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi cung cấp cho bạn một công cụ tuyệt vời để hiểu rõ hơn khách hàng của mình bằng việc thu thập thông tin: họ tên, ngày sinh, độ tuổi, giới tính, email, số điện thoại và các phản hồi của họ.

Với công cụ thống kê số lượt truy cập giúp bạn xác định được những khách hàng trung thành mình. Hãy gia tăng độ trung thành, mời gọi họ quay lại bằng những ưu đãi.

Không những vậy, với công cụ này bạn sẽ biết được thời gian truy cập đông nhất để đưa ra những chiến dịch marketing hiệu quả hơn.

Tạo ấn tượng thương hiệu

Mang lại những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng mỗi lần đăng nhập wifi. Hiểu rõ khách hàng và truyền cảm hứng cho họ bằng tận dụng hệ thống wifi có sẵn tích hợp giải pháp wifi marketing của Smarter.

Khách hàng của bạn sẽ không phải hỏi bạn mật khẩu mỗi lần truy cập. Thay vào đó họ có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook, gmail, zalo hay đơn giản là xem một đoạn video để nhận các ưu đãi dành riêng cho họ.

Tạo doanh thu bằng quảng cáo

Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trung thành và xây dựng mối quan hệ giữa họ và khách sạn của bạn. Thêm hàng trăm nghìn tùy chọn mới và tích hợp với kho dữ liệu công ty và hệ thống CRM của bạn.

Lan toả thông tin trên mạng xã hội

Mời khách thích, chia sẻ mạng xã hội giúp gia tăng giao tiếp với khách hàng và tăng lượng check-in tại khách sạn.

Tích hợp với các trang đánh giá lớn như tripadvisor.com, agoda.com, booking.com,… khuyến khích khách hàng bình chọn cho khách sạn của bạn.

Tăng cường hoạt động tiếp thị

Với API của Smarter, nhanh chóng cung cấp dữ liệu vào các hệ thống hiện có một cách dễ dàng và truy cập thông tin chuyên sâu có giá trị để giúp tăng hiệu quả cho hệ thống wifi marketing.

Tích hợp SMS Marketing
Hỗ trợ Remarketing Facebook, Google...
Tích hợp hệ thống QMS, CRM,...
Đẩy dữ liệu realtime sang các hệ thống khác

Crescent mall

Triển khai toàn hệ thống từ 2017

Chuỗi siêu thị Bsmart

Triển khai toàn bộ hệ thống từ 2018

Chuỗi siêu thị nhận Fuijmart

Triển khai từ 2020 đến nay
Giải pháp của chúng tôi được sự tin dùng của

Thương hiệu lớn

Với 10 năm kinh nghiệm, Smarter đã được các thương hiệu lớn tin tưởng: Alibaba, BIDV, PV Combank, Teckcombank, Crescent Mall, Robins, bệnh viện Hoàn Mỹ…

Khách hàng nói về chúng tôi

Learn how we helped 100 top brands gain success.

Let's have a chat