Phát triển dữ liệu khách hàng, Phân tích số lượng truy cập, Triển khai chiến dịch marketing cho ngành bán lẻ với

Giải Pháp Wifi Marketing​

Tận dụng mạng lưới WiFi miễn phí cho khách hàng để triển khai các chiến dịch marketing từ đó thúc đẩy doanh số kinh doanh

Cung cấp cho khách hàng

Hệ thống WiFi 
Min phí
An toàn
Mnh m

Với giải pháp Wifi Marketing, các nhà bán lẻ có thể đưa các chương trình ưu đãi đến tận tay khách hàng, kích thích và thúc đẩy hành vi mua sắm

Tăng doanh thu bán lẻ

Với giải pháp Wifi Marketing, các nhà bán lẻ có thể đưa các chương trình ưu đãi đến tận tay khách hàng, kích thích và thúc đẩy hành vi mua sắm. Tạo đối tượng tùy chỉnh dựa trên nhân khẩu học như tuổi tác, giới tính và sở thích; hành vi mua sắm theo từng đối tương như khách có sở thích mua sắm, du lịch hoặc người mua sắm thường xuyên hoặc lần đầu; và các danh mục như người mua sắm sang trọng, gia đình hoặc người yêu thời trang.

Quảng Cáo Cho Các Thương Hiệu

Khách viếng thăm trung tâm thương mại thực sự là kho báu của bạn. Với giải pháp Wifi Marketing bạn có thể tạo doanh thu bằng việc bán quảng cáo cho các thương hiệu, nhà bán lẻ.

Giải pháp WiFi Marketing của Smarter có thể tạo các chiến dịch hướng đến đúng các đối tượng khách hàng theo nhân khẩu học : giới tính, sở thích, độ tuổi, tần suất quay lại….

Khảo sát & lấy ý kiến khách hàng

Thu thập ý kiến, thông tin của khách hàng thông qua bảng khảo sát trên trang splash. Việc này giúp trung tâm thương mại có thể biết được cảm nhận của khách về dịch vụ của mình từ đó cải thiện chất lượng, thu hút khách hàng mới, lên chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi phù hợp từ thông tin khách hàng đã thu thập được thông qua khảo sát.

Xây dựng dữ liệu cho hệ thống CRM

Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trung thành và xây dựng mối quan hệ giữa họ và trung tâm mua sắm của bạn. Thêm hàng trăm nghìn tùy chọn mới và tích hợp với kho dữ liệu công ty và hệ thống CRM của bạn.

Tăng cường hoạt động tiếp thị

Với API của Smarter, nhanh chóng cung cấp dữ liệu vào các hệ thống hiện có một cách dễ dàng và truy cập thông tin chuyên sâu có giá trị để giúp tăng hiệu quả cho hệ thống wifi marketing. 

Hỗ trợ Remarketing Facebook, Google...
Tích hợp hệ thống QMS, CRM,...
Đẩy dữ liệu realtime sang các hệ thống khác
Tích hợp SMS Marketing

Crescent mall

Triển khai toàn hệ thống từ 2017

Chuỗi siêu thị Bsmart

Triển khai toàn bộ hệ thống từ 2018

Chuỗi siêu thị nhận Fuijmart

Triển khai từ 2020 đến nay
Giải pháp của chúng tôi được sự tin dùng của

Thương hiệu lớn

Với 10+ năm kinh nghiệm, Smarter đã được các thương hiệu lớn tin tưởng: Alibaba, Viettel, BIDV, PV Combank, Teckcombank, Crescent Mall, Robins, bệnh viện Hoàn Mỹ…

Khách hàng nói về chúng tôi

Learn how we helped 100 top brands gain success.

Let's have a chat